Bán áo chống nắng nam giá rẻ ở Hà Nội, TP.HCM giá chỉ 199K. Mua áo chống nắng nam uniqlo có mũ công nghệ Nhật Bản. Miễn phí Ship toàn quốc.

Các loại áo chống nắng nam trên thị trường hiện nay.

Áo chống nắng nam được bán trên thị trường đa dạng và có khá nhiều các loại sản phẩm khác nhau trong số đó có áo chống nắng nam giá rẻ, áo chống nắng nam có mũ, loại vải cũng đa dạng không kém gì so với kiểu dáng, có áo chống nắng vải bò và áo chống nắng vải kaki.

Hiện tại aochongnangnamgiare.net đang phân phối chính áo chống nắng nam cho 2 thị trường đó là áo chống nắng nam Hà Nội và TP.HCM chúng tôi cung cấp dịch vụ cả bán buôn và bán lẻ. Đối với quý khách hàng là khách lẻ có thể call ngay đến số: 093 665 6661 để gặp tư vấn viên miễn phí. Đối với quý khách có nhu cầu mua sỉ áo chống nắng nam vui lòng call đến sô 0988.038.291 để gặp tư vấn viên miễn phí 24/24.

Ưu điểm của từng loại áo chống nắng nam

Ưu điểm: Có thêm mũ để đội lúc trời nắng, chất vỉa Cotton 100% nên thoát khí và rất mát không bị đọng mồ hôi.
Nhược điểm: Giá thành cao và thường hay bị Fake

Áo chống nắng nam Nhật Bản

Ưu điểm: Là sản phẩm được sản xuất với công nghệ Nhật Bản vì thế chất lượng được đảm bảo tuyệt đối 100% tránh được tia UV100 và không làm tổn thương da của người dùng. Có 1 lớp dày và mát, có thể che kín mu bàn tay của người sử dụng cũng như có mũ để đội hoặc tháo ra dễ dàng nếu không có nhu cầu

Nhược điểm: Vì sử dụng công nghệ cao và tiên tiến hơn nên giá thành của những sản phẩm này sẽ đắt hơn so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên aochongnanggiare.net hiện tại đang có Voucher giảm giá khách hàng chỉ cần đặt hàng tại đây là có thể được giảm ngay 50K khi mua áo chống nắng nam ở Hà Nội ạ.

Áo chống nắng nam vải bò

Ưu điểm: Thiết kế thời trang nhìn trẻ chung và năng độ với màu bò hoặc chất vải bò, tuy nhiên áo chống nắng nam vải bò lại không được bán nhiều vì nhược điểm của nó rất lớn

Nhược điểm: Vì có màu tối nên áo chống nắng nam vải bò sẽ bắt nắng và hấp thụ ánh sáng mặt trời rất nhanh, người mặc áo màu bò sẽ nhanh cảm thấy bị nóng thậm trí là khó chịu khi mặc loại áo này.

-16%
-16%