Áo chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu tại Hà Nội

Mùa hè lại đến Áo chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu lại là câu hỏi mà không ít người tìm kiếm trên mạng. Lướt qua thị trường áo chống nắng 2 lớp năm nay có khá nhiều kiểu dáng mới cũng như màu sắc khác nhau dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên với 1 chiếc áo chống nắng điều quan trọng không phải là màu sắc mà chiếc áo chống nắng đó mang lại cảm giác mặc có thoái mái, thoát khí tốt hay không và ngoài ra chất áo có tránh được những tia UV gây độc hại hay không

Áo chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu tại Hà Nội, TP.HCM

Áo chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu lướt qua trên thị trường có đến cả ngàn mẫu và giá khác nhau, từ 200K cho đến 7-800K cũng có. Nhưng áo nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì chưa chắc ai cũng biết.

Cách chọn áo chống nắng phù hợp

Đối với nam giới khi chọn ái chống nắng cần lưu ý áo chống nắng mặc phải thật thoái mái thoáng mát và tuyệt đối nên chọn màu sáng không nên chọn màu tối vì nếu sử dụng mày tối sẽ rất dễ bị bắt nắng nóng gây cảm giác khó chịu khi sử dụng áo này.

Giá thành của áo chống nắng nam giá rẻ được aochongnanggiare.net đang bán với các mức giá khác nhau, tuy thuộc theo số lượng của người dùng co nhu cầu mua, Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại đây:

bảng báo giá áo chống nắng nam tại Hà Nội – TP.HCM Hotline: 093 665 6661

Mua 1 áo Mua 2 áo Mua 3 áo trở lên
Giá 225K Giá 215K Giá 199K
Miễn phí SHIP COD
(Áp dụng trong bán kính <5KM)
Miễn phí SHIP COD
(Áp dụng trong bán kính <5KM)
Miễn phí SHIP COD
(Áp dụng trong bán kính <5KM)
Tặng khẩu trang hoạt tính
(Loại cao cấp)
Tặng khẩu trang hoạt tính
(Loại cao cấp)
Tặng khẩu trang hoạt tính
(Loại cao cấp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *