Áo che nắng có mũ – áo chống nắng: Bạn đã sử dụng đúng cách hay chưa ?

Áo che nắng hay áo chống nắng nam: Bạn có đang sử dụng đúng cách ? Với nhiều người việc sử dụng áo chống nắng là điều dễ hiểu và thiết yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng đang lựa chọn cho mình 1 sản phẩm “tốt” theo đúng nghĩa của nó. Hôm nay tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nên mua áo chống nắng thế nào mới là tốt.

Những sai lầm chi chọn mua áo che nắng có mũ hay áo chống nắng

Dạo qua 1 vòng thì có đến 90% người tiêu dùng đang chưa biết cách chọn áo chống nắng  hay áo che nắng hợp lý đơn giản nhất đó chính là chọn màu áo và kích thước áo.

1 Áo chống nắng màu tối mới là tốt:

Đây là 1 sai lầm cực tệ của người dùng, bởi vì tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu lý do tại sao vậy: Bản chất ánh sáng sẽ dễ bị hấp thụ với các vật có màu tối nếu bạ chọn một chiếc áo chống nắng tối màu thì vô hình chung bạn đang chọn một chiếc áo sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời nhất. Và kết quả là áo chống nắng không còn là áo chống nắng mà nó thành áo hấp thụ nhiệt, làm người mặc nóng bức và rất bí.Bạn có thể tham khảo áo chống nắng nam giá rẻ tại đây

2. Chất liệu áo chống nắng

Đã có những người suy nghĩ áo chống nắng thì sử dụng chất liệu gì cũng được đây cũng là một suy nghĩ không đúng, nếu bạn sử dụng chất liệu pha nilon quá nhiều thì áo sẽ không thoát được mồ hôi và lúc đó bạn chẳng khác nào như đang ở trong 1 phòng xộng hơi di động cả. Nên chọn những chiếc áo chống nắng có chất liệu bằng cotton mát mẻ để thoáng khi và dễ dàng thoát hơi.

3. Áo chống nắng 2 lớp tốt hơn 1 lớp

Đây là quan điểm không chính xác với áo chống nắng, nếu một chiếc áo quá dày đồng nghĩa với việc nó sẽ bí áo chống nắng chỉ cần vừa đủ đảm bảo được da của bạn không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và khôgn bị rát khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

4. Phụ kiện áo chống nắng

Nên sử dụng các phụ kiến áo chống nắng đi kèm theo nữa đó là khẩu trang, kính dâm để đảm bảo những thời điểm nắng nóng nhất cơ thể mình luôn được đảm bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *