Áo bò chống nắng bán ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM

Áo bò chống nắng bán ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM. Chia sẻ địa chỉ bán áo bò chống nắng ở Hà Nội, TP.HCM giá rẻ đảm bảo chất lượng nhà mọi người.

Áo bò chống nắng bán ở đâu tại Hà Nội

Em năm nay 24 tuổi là sinh viên mới ra trường chuyên ngành Design, mùa hè năm 2017 may mắn đã mỉm cười với em khi tìm được công việc ưng ý là làm thiết kế cho một công ty nọ. Mức lương cũng gọi là tạm ổn với 1 thằng sinh viên mới ra trường như em. Vì là sinh viên nên tiêu chí ngon bổ rẻ em đặt lên hàng đầu, bất cứ thứ gì từ nhà cửa, đồ ăn quần áo em đều áp dụng theo như vậy. Em trọ ở Cầu Diễm và đi làm ở Thái Hà các bác ạ. Một ngày mài mặt ngoài được 2 lần. 1 lần lúc 8h30 – 9h sáng và 1 lần từ 5h – 5h30 chiều.

Nghĩ cùng bình thường thôi nhưng đợt em đi làm vào tháng 7 ~ 8 năm ngoái nắng kinh hoàng 9h sáng ngoài mặt đường đã hầm hập lên rồi không thể thở nổi, hở chút da thịt nào ra là cảm giác như bị thiêu chụi chỗ đó. Bác nào ở Hà Nội chắc sẽ hiểu cái em đang nói, nó là sức nóng của xe máy, ô tô rồi tiếng còi inh ỏi giữa các nắng hơn 40 độ. khủng khiếp lắm. Đang lo trong bụng không biết Áo bò chống nắng bán ở đâu định mua cái để tránh nóng.

Tối về nhà lướt Facebook thấy có nơi bán áo chống nắng nam nghĩ bụng bảo Nam thì cần quái áo chống nắng, vẽ chuyện nên bỏ qua. Nhưng ôi thôi cái nắng hơn 40 độ nó khéo dài hơn 1 tuần liền em hốt quá khi em bản tin thời tiết. Thế là em bốc máy gọi luôn 1 chiếc ship đến tận chỗ làm việc, chiều hôm sau 1 câu bạn mang đến khá lễ phép. Áo chống nắng bò nam thì nói chung là rộng dãi nhưng ko quá giộng để cảm giác giống cái bao tải. Mặc thì mát hơn rất nhiều, nhưng ưng nhất là nó có cái phần cổ rất cao có thể che lên tận mũi như khẩu trang được vậy rất thích. Bác nào có nhu cầu mua áo chống nắng nam giá rẻ thì ấn vào đây nhé.

Ảnh của áo để các bác dễ hình dung nha

One thought on “Áo bò chống nắng bán ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *